Hotline : 0906683738

Mỗi người chúng ta đều lựa chọn một đôi dép chủ yếu để bảo vệ đôi chân không bị những vật thể ghim vào gây nguy hiểm. Nhưng với một đôi dép quế, bạn còn có thể bảo vệ sức khỏe đôi bàn chân và cả cơ thể của mình nữa đấy.

Cấu tạo của một chiếc dép quế thường gồm 2 phần là chiếu và quế. Nhờ sự kết hợp độc đáo này đã tạo nên một sản phẩm tuyệt vời chăm sóc cho đôi chân và cả cơ thể mỗi người.
1. Giữ ấm cho lòng bàn chân hiệu quả
Nếu đôi dép bông thích hợp cho những ai muốn giữ ấm toàn bộ đôi bàn chân thì đôi dép quế đi trong nhà phù hợp cả những khu vực thời tiết lạnh và khu vực có khí hậu đa dạng khác nhau.
Quế có đặc tính nóng và giữ ấm rất tốt nên nếu ở khu vực có thời tiết lạnh kéo dài nhiều tháng, bạn nên sắm cho mình một đôi dép quế nhé !

Sơ đồ huyệt đạo bàn chân

Các huyệt đạo bàn chân
2. Ngăn chặn tuyến mồ hôi ở chân
Một số người có cơ địa thoát mồ hôi chân rất nhiều, điều này khiến bạn ngại ngùng, giảm hẳn sự tự tin khi tiếp xúc giao tiếp.
Để giải quyết, nhiều người lựa chọn những đôi giày tây bít kín để cản mùi mồ hôi ở chân, nhưng như thế càng khiến đôi chân không được thông thoáng, tình trạng càng trở nên nặng hơn.
Lựa chọn một đôi dép quế để mang sẽ là giải pháp tự nhiên mà vô cùng tốt dành cho bạn.
Đặc tính hút ẩm và kháng khuẩn của quế sẽ xóa tan nỗi lo lắng và hạn chế tối đa tình trạng thoát mồ hôi nơi bạn chân, bạn sẽ nhanh chóng lấy lại sự tự tin cho chính mình.
3. Đôi bàn chân được giữ thơm, sạch
Thành phần cấu tạo nên dép quế hoàn toàn tự nhiên, do vậy, đôi chân bạn sẽ không bị ảnh hưởng bởi những hóa chất có thể gây hại cho làn da chân và các tuyến mồ hôi.
Đặc biệt với thành phần quế được biết đến như một vị thuốc cùng hương thơm ấm áp đặc trưng, toàn bộ đôi bàn chân của bạn sẽ được quyện trong hương thơm nồng ấm của quế và được tinh chất quế bảo vệ.
4. Cân bằng nhiệt trong toàn bộ cơ thể
Những mạch máu ở lòng bàn chân có kết nối liên hoàn đến mạch máu khắp cơ thể, việc nhiễm lạnh của cơ thể đôi khi là do bạn đã không giữ ấm đúng cách đôi lòng bàn chân của mình.
Với đôi dép quế, khả năng tạo độ ấm cao từ thành phần quế thiên nhiên sẽ giúp giữ ấm cho lòng bàn chân, đồng thời lan tỏa hơi ấm lên khắp mọi nơi trên cơ thể.
Từ đó, toàn bộ thân nhiệt của bạn được điều chỉnh cân bằng, không lo bị tác động của không khí lạnh gây cảm nữa.