Hotline : 0906683738

Hiện nay có rất nhiều loại dép đi trong nhà như dép quế đi trong nhà, dép cói đi trong nhà, dép tre đi trong nhà, dép gỗ đi trong nhà, dép bông đi trong nhà…Tuy nhiên mỗi một loại dép đi trong nhà thì có công dụng khác nhau.

Đối với những mặt hàng dép đi trong nhà làm từ thiên nhiên như: dép quế đi trong nhà, dép cói chiếu đi trong nhà, dép tre đi trong nhà, dép gỗ đi trong nhà thì kiểu dáng khá đơn giản nhưng có lợi cho sức khỏe đối với người dùng.
Đối với mặt hàng dép bông đi trong nhà thì đa phần hiện nay là hàng nhập từ Trung Quốc nên chất lượng thì chưa chắc đảm bảo là tốt cho sức khỏe người dùng hay không. Tuy nhiên dép bông đi trong nhà thì có nhiều kiểu dáng khá bắt mắt và dễ thương với những hình thú và màu sắc đa dạng.
Với những người khéo tay thì các bạn có thể tự tay trang trí cho đôi dép của mình với nhiều hình thú đáng yêu và ngộ nghĩnh khác nhau. Dép mang trong nhà hướng dẫn tự làm dép đi trong nhà hình mèo đáng yêu
Vật liệu cần có để làm đôi dép đi trong nhà hình mèo đáng yêu:
– 1 đôi dép đi trong nhà tùy sở thích của mỗi người.
– Vải dạ hoặc da lộn
– Bút dạ
– Kéo, keo dán
– Giấy
Các bước tự làm dép đi trong nhà hình mèo đáng yêu:
Bước 1: Đầu tiên, các ấy tạo hình đầu mèo lên trên giấy.
Bước 2: Sau đó, cắt rời chúng ra, đặt lên vải da lộn và cắt theo mẫu. Vẽ thêm mắt mũi, râu mèo bằng bút dạ nữa cho xinh này.
Bước 3: Phết keo dán vào đằng sau hình.
Bước 4: Cuối cùng, mình đặt chúng lên phần mũi giầy rồi dán chặt.
Đơn giản vậy thôi là bạn đã có đôi dép đáng yêu hình chú mèo rồi