Hotline : 0906683738

Thời tiết những ngày mưa lạnh giá các mẹ tranh thủ học làm dép bông đi trong nhà cho bé giữ ấm đôi bàn chân. Hướng dẫn làm dép bông đi trong nhà cho bé khá đơn giản để các mẹ hoàn thành một cách dễ dàng.

Đối với người lớn thì dép bông đi trong nhà được làm với kiểu dáng khá đơn giản, còn đối với trẻ em thì thường làm dép bông đi trong nhà hình thú với kiểu dáng ngộ ngĩnh, đáng yêu hơn.

Nguyên liệu học làm dép bông đi trong nhà:

1 miếng vải nỉ

1 miếng khăn bông trắng

1 miếng vải vụn hình thỏ

Kim chỉ

Cách làm:

Bước 1: Cắt các loại vải mỗi tấm 2 mảnh thành 6 tấm hình ovan vừa kích thước chân bé. Tiếp đến là cắt 6 tấm hình nửa vòng tròn để làm quai dép và 8 mảnh để làm tai thỏ.

Bước 2: Đặt vải nỉ ở dưới cùng, sau đó đến vải hình thỏ và đặt phần quai dép lên trên. Dùng kim ghim để định vị. Tương tự với phần vải trắng.

Bước 3: May viền dép theo phần ghim đã định vị. May xong thì rút kim ra sẽ được như hình. Riêng phần vải trắng thì khâu phần tai thỏ vào.

Bước 4: Lồng phần vải trắng có tai thỏ ra ngoài, cho phần đế dép vào trong và khâu lại lần nữa.

Bước 5: Dùng kim chỉ đen may những đường chéo để tạo hình mắt thỏ. Vậy là chúng ta đã hoàn thành dép thỏ bông cực xinh cho bé yêu rồi đấy

Và thành quả đây các mẹ ạ.

Với 5 bước cực kỳ đơn giản trêm đảm bảo bé nhà bạn sẽ mê mẫn với mẫu dép bông đi trong nhà hình thú cho bé.

Ngoài ra nếu các mẹ không có thời gian để tỉ mỉ làm dép bông đi trong nhà cho bé thì các mẹ có thể chọn mua mẫu dép bông đi trong nhà cho bé có sẵn rất nhiều màu nhiều hình thú rất kute sau:

Mẫu dép bông đi trong nhà cao cấp cho bé

Mẫu dép bông đi trong nhà hình gấu cao cấp cho bé

Mẫu dép bông đi trong nhà hình thú cao cấp cho bé

Mẫu dép bông đi trong nhà hình thú cho bé