CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH ĐẾN VỚI DEPMANGTRONGNHA.COM!

Theo ngành khảo cổ học thế giới đôi dép đã bắt đầu gắn bó với đôi bàn chân con người từ hơn 6000 năm trước Công nguyên, tức đôi dép có hơn 8000 năm lịch sử.

Với tính năng sơ khai của mình, ban đầu những đôi dép chỉ là vật dụng che chở cho bàn chân con người tránh phải tiếp xúc với mặt đất khô cứng hay cỏ cây rậm rạp trong quá trình họ đi săn bắn, hái lượm để mưu sinh. Ban đầu, chất liệu của chúng chỉ là cỏ cây, thảo mộc từ thiên nhiên gần gũi, đơn sơ,  từng bước con người đã nhận ra những công năng kỳ diệu của dép mà dần cải biến chúng ngày càng hoàn thiện hơn, phục vụ cho cuộc sống sinh hoạt hằng ngày của mình. Và cứ thế, đôi dép đã trở thành người bạn đồng hành không thể tách rời với con người từ hàng ngàn năm qua.

Ngày nay, đôi dép đơn sơ như vốn có ban đầu đã được loài người sáng tạo ra thành muôn màu vạn trạng, từ kiểu dáng chất liệu đến công năng ứng dụng của nó với cuộc sống.

Danh từ dép đi trong nhà (dép mang trong nhà)  có thể coi là cụm từ mới nhất mà con người đặt ra để dành riêng cho một dòng sản phẩm dép chuyên dùng trong sinh hoạt trong môi trường có mái che.

Cũng giống như mọi sản phẩm thời trang khác, dép đi trong nhà được hình thành lên bởi đa dạng vật liệu, từ các chất liệu cao cấp như da, vải, nhựa, cao su... cho đến các chất liệu thân thiện với môi trường thiên nhiên như: cỏ, cói (chiếu), tre, gỗ, sơ dừa…

Phổ biến nhất trên thị trường thế giới hiện nay là các loại chất liệu: Dép đi trong nhà chất liệu vải bông; dép đi trong nhà làm từ nhựa tổng hợp; dép mang trong nhà làm từ cói; dép trong nhà làm từ mây, tre; dép đi trong nhà làm từ chất liệu gỗ.  Châu Âu và Nhật Bản được coi là những nơi đầu tiên phát triển và sử dụng dòng sản phẩm dép đi trong nhà. Đây cũng được biết đến là thị trường tiêu thụ dép đi trong nhà lớn nhất thế giới ngày nay.

Tại Việt Nam, dù được coi là đất nước có lịch sử lâu đời trong ngành sản xuất giày dép, có dân số lên đến gần 100 triệu người và hàng năm xuất khẩu hàng triệu đôi giày dép ra các thị trường nước ngoài nhưng thói quen sử dụng dép mang trong nhà (dép đi trong nhà) gần như chỉ mới bắt đầu từ khoảng vài năm trở lại đây.  Chính bởi lý do còn là thị trường trong giai đoạn sơ khai nên dòng sản phẩm dép đi trong nhà đang được đánh giá là trị trường vô cùng tiềm năng đối với các nhà sản xuất nội địa. Việc xuất hiện ngày càng nhiều lượt tìm kiếm các sản phẩm dép đi trong nhà trên internet cũng như sự xuất hiện các trang website bán dép online chính là minh chứng rõ nhất thể hiện sự sôi động của thị trường này tại Việt Nam trong thời gian gần đây.

Từ kinh nghiệm trên 10 năm thiết kế và sản xuất dòng sản phẩm dép đi trong nhà trên thị trường Việt Nam và được đánh gía là một trong những nhân tố đầu tiên tham gia sản xuất dép đi trong nhà phục vụ xuất khẩu, chúng tôi tự tin rằng việc triển khai thêm kênh bán hàng online của  mình thông qua website:  Depmangtrongnha.com là một yêu cầu tất yếu của thị trường, cũng như là cách tốt nhất để được phục vụ tốt nhất cho khách hàng và người tiêu dùng nói chung trong xu thế số hóa ngày nay.

Với năng lực sản xuất trên 1000 đôi mỗi ngày, Depmangtrongnha.com là một kênh phân phối sỉ lẻ chính thức và chủ đạo của chúng tôi mà không giới hạn địa điểm cung cấp các sản phẩm dép đi trong nhà. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng đặt mua các loại dép mang trong nhà có trong danh mục sản phẩm của website như: dép quế, dép chiếu, dép cói, dép tre, dép gỗ, dép sơ dừa…một cách nhanh nhất với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

Ngoài ra, với phương châm: Linh hoạt để phục vụ khách hàng tốt nhất, Depmangtrongnha.com sẵn sàng đáp ứng những đơn hàng theo yêu cầu của quý khách hàng có nhu cầu đặt hàng theo mẫu mã riêng hoặc gắn thêm logo thương hiệu trên từng sản phẩm, phục vụ các sự kiện truyền thông, quảng bá cho brand của quý khách.

Trân trọng cảm ơn và rất mong được hợp tác cùng quý khách!