Bảo mật thông tin dép mang trong nhà Gugo

Tất cả những thông tin của khách hàng khi liên hệ mua dép mang đi trong nhà từ website www.Depmangtrongnha.com đều được bảo mật tuyệt đối. Chính sách bảo mật thông tin được ghi rõ qua thông tin bên dưới!

Ngày đăng: 25-08-2016

1,807 lượt xem

1. Mục đích:
 
- Depmangtrongnha.com thu thập thông tin cá nhân của khách hàng nhằm hỗ trợ công tác lưu trữ và quản lý khách hàng cá nhân của doanh nghiệp, đây là cơ sở để phân biệt các khách hàng khác nhau nhằm mang lại cho họ những lợi ích và quyền lợi tương ứng.
 
- Các thông tin cá nhân giúp Dép mang trong nhà Gugo có thể chăm sóc khách hàng tốt hơn nhằm mang lại cho khách hàng sự thỏa mãn tuyệt đối đối với các sản phẩm dịch vụ được cung cấp.
chinh sach bao mat thong tin
 
2. Chính sách bảo mật thông tin:
 
 
- Thông tin cá nhân của khách hàng được bảo mật hoàn toàn và chúng tôi không cho thuê hoặc bán thông tin của bạn cho bất kỳ đối tác thứ ba nào, ngoài ra, khách hàng còn có thể có những yêu cầu cao hơn về việc bảo mật thông tin cá nhân của mình.
 
- Mọi khách hàng có quyền yêu cầu chúng tôi cho phép khách hàng có thể truy cập hoặc chỉnh sửa, xóa thông tin cá nhân của mình, hoặc nếu khách hàng có bất kỳ câu hỏi nào về các điều khoản thông tin cá nhân của mình, hãy gửi e-mail cho chúng tôi.
 
3. Phạm vi sử dụng thông tin:
 
- Chỉ dùng cho nội bộ web Depmangtrongnha.com để gửi hướng dẫn sử dụng và chăm sóc khách hàng.
 
4. Thời gian lưu trữ thông tin:
 
- 1 năm kể từ khi khách hàng không liên lạc nữa.
 
5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình:
 
- Mọi yêu cầu chỉnh sửa khách hàng vui lòng gửi email về kieuoanh3738@gmail.com để yêu cầu chỉnh sửa thông tin dữ liệu cá nhân.
 
6. Tuân thủ pháp luật và các quy định:
 
-  Dép mang trong nhà Gugo sẽ luôn luôn tuân thủ pháp luật Việt Nam, các hướng dẫn và quy định khác về việc xử lý thông tin cá nhân. Bên cạnh đó, Dép mang trong nhà Gugo  cũng sẽ tuân thủ những quy tắc của riêng chúng tôi về quản lý thông tin cá nhân dựa trên những luật, hướng dẫn và quy định đó.
 
6. Tôn trọng các quyền của cá nhân sở hữu thông tin:
 
- Khi quý khách hàng yêu cầu tiết lộ, chỉnh sửa hoặc xóa bỏ thông tin cá nhân của mình, tìm cách ngăn chặn việc sử dụng hoặc cung cấp thông tin đó, hoặc gửi thông điệp than phiền hoặc yêu cầu tư vấn, Dép mang trong nhà Gugo sẽ đáp ứng một cách chân thành và trung thực, tôn trọng các quyền của người liên quan đến thông tin cá nhân đó.
 
Trân trọng cảm ơn!