Blog Gót Hồng

Blog Gót Hồng chia sẽ cho các bạn những bài viết liên quan đến cách lựa chọn giày dép đi trong nhà phù hợp với đôi chân của bạn. Cũng như tư vấn cho bạn có một đôi chân hồng hào đẹp nhất.

 • Tổng hợp các mẫu dép bông đi trong nhà mới nhất năm

  11-10-2018 // 618 lượt xem

  Bạn đang tìm mua dép bông đi trong nhà đẹp, chất lượng, giá rẻ? Vậy thì đừng nên bỏ qua những mẫu thiết kế thời trang mới nhất năm sau đây nhé!

  Chi tiết →

 • Vì sao nên mang dép chiếu đi trong nhà?

  10-10-2018 // 650 lượt xem

  Bạn có biết hết các công dụng và lợi ích của việc mang dép chiếu đi trong nhà không? Hãy đọc thông tin dưới đây để biết rằng hành động này mang rất nhiều lợi ích cho bản thân bạn

  Chi tiết →

 • 6 cách chăm sóc đôi chân của bạn khi trời chuyển sang hè

  27-02-2018 // 1,712 lượt xem

  Thời tiết nước ta đang dần chuyển sang khí hậu nắng nóng của mùa hè. Chân tay dễ ra mồ hôi gây mùi khó chịu và có thể gây ra một số vấn đề về sức khỏe...Một số biện pháp như: ngâm chân thường xuyên, sử dụng kem dưỡng ẩm và chống nắng, đi dép xỏ ngón hoặc sandals... giúp đôi chân thoáng đãng, thoải mái.

  Chi tiết →

 • Bỏ ngay 9 thói quen sinh hoạt ảnh hưởng đến sức khỏe trong ngày lạnh

  05-02-2018 // 1,727 lượt xem

  Những ngày nay miền Bắc lại tiếp tục bị ảnh hưởng thời tiết rét đậm rét hại, nhiệt độ xuống rất thấp làm ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của mọi người. Hãy bỏ ngay 9 thói quen này nếu không muốn ánh hưởng xấu đến sức khỏe của bạn

  Chi tiết →

 • Hãy mang ngay dép đi trong nhà nếu bạn không muốn mắc những bệnh này

  23-01-2018 // 1,719 lượt xem

  Thói quen để đôi chân lạnh cóng vào mùa đông chính là một trong những nguyên nhân gây ra các vấn đề về sức khỏe khi thời tiết chuyển mùa. Vì thế để có một sức khỏe tốt ,có sức đề kháng lại những chuyển biến thời tiết thì đôi chân luôn được giữ ấm là vấn đề quan trọng bạn phải làm ngay để tránh những căn bệnh sau

  Chi tiết →

 • Lợi ích của dép quế cho sức khỏe

  08-05-2017 // 1,630 lượt xem

  Mỗi người chúng ta đều lựa chọn một đôi dép chủ yếu để bảo vệ đôi chân không bị những vật thể ghim vào gây nguy hiểm. Nhưng với một đôi dép quế, bạn còn có thể bảo vệ sức khỏe đôi bàn chân và cả cơ thể của mình nữa đấy.

  Chi tiết →

 • Hướng dẫn làm dép bông đi trong nhà cho bé

  24-07-2016 // 3,724 lượt xem

  Thời tiết những ngày mưa lạnh giá các mẹ tranh thủ học làm dép bông đi trong nhà cho bé giữ ấm đôi bàn chân. Hướng dẫn làm dép bông đi trong nhà cho bé khá đơn giản để các mẹ hoàn thành một cách dễ dàng.

  Chi tiết →